Giáo trình thống kê xã hội - Võ, Văn Tài (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu kiến thức xác xuất cơ sở, thống kê và dữ liệu xử lý trong xã hội, ước lượng tham số thống kê, kiểm định giả thuyết thống kê, tương quan và hồi quy tuyến tính đơn và một số xử lý số liệu thống kê cơ bản bằng phần mềm SPSS