Giáo trình văn học Việt Nam giai đoạn từ thế kỷ X đến thế kỷ XVIII - Nguyễn, Kim Châu (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu một số vấn đề chung về văn học trung đại Việt Nam, các giai đoạn phát triển và một số tác giả tiêu biểu của nền văn học Việt Nam từ thế kỷ X đến thế kỷ XVIII