(untitled) - Nguyễn, Kim Châu (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu một số vấn đề chung về văn học trung đại Việt Nam, các giai đoạn phát triển và một số tác giả tiêu biểu của nền văn học Việt Nam từ thế kỷ X đến thế kỷ XVIII
Văn học Việt Nam trung đại 1 (thế kỷ X-nửa đầu XVIII)
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình