Giáo trình phân tích chuỗi giá trị sản phẩm - Võ, Thị Thanh Lộc (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu về chuỗi giá trị, thị trường và kết nối thị trường, hệ thống chuỗi giá trị, phân tích chuỗi giá trị sản phẩm, phân tích SWOT và lợi thế cạnh tranh, nâng cấp và hỗ trợ chuỗi giá trị