Giáo trình quản lý và xử lý chất thải rắn - Lê, Hoàng Việt (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Giáo trình cung cấp các kiến thức về quản lý và xử lý chất thải rắn cho sinh viên chuyên ngành môi trường và các chuyên ngành khác có liên quan.