(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2012)
Nội dung tài liệu giới thiệu toàn văn luật chứng khoán được bổ sung, sửa đổi năm 2010.
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán; Law and legislation,Luật và pháp luật