Giáo trình pháp luật tài chính công - Nguyễn, Minh Hằng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Cuốn sách đề cập một số nội dung pháp lý điều chỉnh một số hoạt động trong lĩnh vực tài chính công sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về các vấn đề ngân sách và pháp luật về thuế của Việt Nam hiện nay.