Máy Xây Dựng - Vũ, Minh Khương (Xây Dựng, 2012)
Những kiến thức cơ bản về cơ sở và nguyên lí tạo thành máy, các bộ phận và cơ cấu thường dùng trong các máy xây dựng. Giới thiệu về cấu tạo, nguyên lí làm việc, công dụng và tính toán năng suất của các loại máy xây dựng