Giải thuật rừng ngẫu nhiên xiên phân cho phân lớp đa lớp : - Huỳnh, Lê Uyên Minh (Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn giới thiệu minh họa cấu trúc dữ liệu đa lớp, quy trình phân lớp đa lớp, những nội dung cơ bản về cây quyết định, giải thuật bagging, rừng ngẫu nhiên các cây quyết định. Trình bày giải thuật rừng ngẫu nhiên xiên phân RF-ODT sử dụng phương pháp phân tích biệt lập tuyến tính,...