Giáo trình tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm - Võ, Tấn Thành (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu Mathcad cơ bản, động học các phản ứng trong chế biến thực phẩm, tính toán liên quan đến quá trình truyền moment và truyền nhiệt, truyền vật chất, tính toán tổng kê vật chất