Bài tập kiểm toán chọn lọc - Phan, Trung Kiên (Tài chính, 2012)
Tác giả đưa ra các câu hỏi ôn tập, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi thảo luận về: kiểm toán tài chính và tổ chức kiểm toán độc lập, quy trình kiểm toán báo cáo tài chính, rủi ro kinh doanh và thiết kế thủ tục phân tích trong quy trình kiểm toán..., chọn mẫu kiểm toán, kiểm toán trong môi trường xử lý dữ liệu tiền tệ.