Giáo trình nguyên lý thẩm định giá - Hay Sinh (Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2012)
Ngành thẩm định giá đã ra đời và phát triển rất lâu, đặc biệt là ở những quốc gia có nền kinh tế phát triển, thế nhưng ở Việt Nam ngành thẩm định giá chỉ mới hình thành và phát triển trong thời gian gần đây. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu và rộng, việc phát triển ngành thẩm định giá là một nhu cầu tất yếu, nhất là với những nền kinh tế đang phát triển.