Lập và thẩm định Dự án đầu tư xây dựng - Nguyễn, Thống (Xây Dựng, 2011)
Sách bao gồm 8 chương: Chương 1: Tổng quan về dự án đầu tư; Chương 2: Dự báo; Chương 3: Hoạch định dự án; Chương 4: Chỉ tiêu đánh giá hiệu quả và dự án; Chương 5: Dự án đa mục tiêu; Chương 6: Phân tích kinh tế xã hội, tài chính và rũi ro; Chương 7: Lập dự án đầu tư xây dựng công trình; Chương 8: Qui trình lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình.