Ván khuôn và giàn giáo - Phan, Hùng (Xây Dựng, 2011)
Cuốn sách Ván khuôn và Giàn giáo đề cập đến ván khuôn, giàn giáo thi công bê tông và bê tông cốt thép toàn khối trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Nội dung sách bao gồm: các khái niệm, yêu cầu kỹ thuật và số liệu thiết kế. Cuốn sách là một cuốn cẩm nang hữu dụng dành cho các kỹ sư xây dựng cũng như các bạn sinh viên đang học tập trong ngành xây dựng