(untitled) - Nguyễn, Cương Nhiếp (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Sách là tập hợp các câu hỏi tham khảo của môn Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác LêNin, sách bao gồm 3 phần chính. Phần 1: Thế giới quan và phương pháp luận triết học của Chủ nghĩa Mác - LêNin, phần 2: Học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác Lê Nin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, phần 3: Lý luận của Chủ nghĩa Mác Lê Nin về Chủ nghĩa xã hội
Keywords: Marxism-Leninism,Chủ nghĩa Mác - Lênin