Giáo trình pháp luật đại cương - Nguyễn, Hợp Toàn (Đại học kinh tế quốc dân, 2012)
Giáo trình pháp luật đại cương dùng trong việc giảng dạy môn học pháp luật đại cương cho sinh viên các khối nghành kinh tế và quản trị kinh doanh .Đây là môn học thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương theo Chương trình khung trình độ đại học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo .Giáo trình đặt mục tiêu trang bị cho sinh viên những năm đầu những kiến thức cơ bản , cần thiết nhất về Nhà nước và pháp luật nói chung , chú trọng đến nhà nước và pháp luật việt nam , đủ làm cơ sở để có thể tiếp tục nghiên cứu các môn học pháp luật khác trong chương trình đào tạo