(untitled) - Võ, Văn Tài (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu lĩnh vực nhận dạng thống kê với bài toán phân loại, phân biệt và phân tích chùm.
Phân loại và nhận dạng thống kê
Keywords: Statistical mathematics,Statistical methods,Mathematical statisticals,Toán học thống kê,Phương pháp thống kê,Thống kê toán học