Giáo trình luật tư pháp quốc tế : - Bùi, Thị Thu (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giáo trình bao gồm các vấn đề lý luận cơ bản của tư pháp quốc tế, các nội dung pháp lý cụ thể về tư pháp quốc tế và các vấn đề liên quan đến thủ tục giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực tư pháp quốc tế. Cuốn sách là tài liệu học tập, tham khảo bổ ích đối với các sinh viên, học viên chuyên ngành Luật, các chuyên gia thực thi nghề nghiệp, các giảng viên và những ai muốn tìm hiểu về tư pháp