(untitled) - Nguyễn, Đức Chiến (Hà Nội, 2010)
Sách được trình bày một cách có hệ thống dưới dạng câu hỏi và gợi ý trả lời những vấn đề cơ bản, quan trọng trong quá trình phát triển lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Keywords: Communist parties -- Vietnam,Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam