Giáo trình luật tố tụng dân sự Việt Nam : - Nguyễn, Công Bình (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giáo trình nói về khái niệm, nguyên tắc cơ bản của Luật tố tụngdân sự, thẩm quyền của tòa án nhân dân, các thủ tục giải quyết vụ án dân sự, thủ tục giải quyết việc dân sự và giửi quyết vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài và tương trợ tư pháp trong tố tụng dân sự.