Bộ mới - Võ, Văn Chi (Hà Nội, 2012)
Từ Điển Cây Thuốc Việt Nam sẽ giới thiệu đến độc giả 2750 loài cây làm thuốc có nguồn gốc trong dân gian và có thể tìm thấy ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ cảm thấy ngạc nhiên, bất ngờ với những cây tưởng chừng chỉ là cây dại mọc ven đường nhưng lại có giá trị lớn trong việc bảo vệ chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho con người.
Keywords: Folk medicine,Đông dược