Luật kinh doanh quốc tế - Lê, Học Lâm (Lao Động - Xã Hội, 2012)
Quyển sách nói về môi trường kinh doanh quốc tế,chủ thể luật kinh doanh quốc tế, các nguyên tắc cơ bản của luật kinh doanh quốc tế, một số tổ chức liên chính phủ trong kinh doanh quốc tế, pháp luật cạnh tranh trong kinh doanh quốc tế,pháp luật hải quan và Incoterms 2010 ( có hiệu lực từ ngày 01/01/2011)