Kinh tế phát triển - Ðàm, Văn Liệm (Thống kê, 2011)
Sách gồm 14 chương, tổng kết những thành tựu đã đạt được của nền kinh tế - xã hội nước nhà. Qua đó bổ sung, hoàn thiện thêm những kinh nghiệm nhằm bắt nhịp với yêu cầu của công cuộc đổi mới kinh tế nói chung và công tác đào tạo nói riêng.