Bài tập quản trị tài chính - Hồ, Tấn Tuyến (Thông tin và truyền thông, 2011)
uản trị tài chính doanh nghiệp là một môn khoa học quản trị nghiên cứu các mối quan hệ tài chính phát sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh của một doanh nghiệp. Hiện nay Quản trị tài chính doanh nghiệp là một phần học rất quan trọng trong chương trình đào tạo của ngành Kinh tế nói chung và chuyên ngành Quản trị kinh doanh nói riêng. Kiến thức của môn học này giúp cho người học và những nhà quản trị hiểu rõ hơn về hiệu quả sản xuất kinh doanh và đánh giá được kết quả của các quyết định đầu tư, quyết định tài trợ và quyết định phân phối của doanh nghiệp.