Tập bài giảng những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Trần, Quang Lâm (Chính trị quốc gia, 2010)
Sách trang bị cho sinh viên khái lược về chủ nghĩa Mác - Lênin, đồng thời hiểu được đối tượng, phương pháp học tập, nghiên cứu, các bộ phận cấu thành, quá trình hình thành, phát triển, các học thuyết kinh tế, lý luận về chủ nghĩa xã hội ... của chủ nghĩa Mác - Lênin.