Giáo trình phát triển ứng dụng trong quản lý - Trịnh, Hoài Sơn (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2011)
Giáo trình nói về hệ thống thông tin quản lý với tổ chức doanh nghiệp, ngôn ngữ lập trình Visual Basic 6.0, xây dựng giao diện của ứng dụng trong quản lý, lập trình liên kết và khai thác cơ sở dữ liệu, tạo báo cáo đầu ra cho ứng dụng, biên soạn tài liệu hướng dẫn sử dụng và tạo bộ cài đặt cho ứng dụng