Giáo trình quản lý chất lượng - Ngô, Phúc Hạnh (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Giáo trình gồm 12 chương, là giáo trình lý thuyết và thực hành đối với ngành quản trị doanh nghiệp nói riêng và ngành quản trị kinh doanh nói chung.