Giáo trình lý thuyết tài chính - tiền tệ - Phan, Thị Cúc (Thống Kê, 2011)
Sau khi đã giới thiệu với độc giả cuốn giáo trình: Lý Thuyết Tài chính Tiền Tệ xuất bản lần thứ nhất, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về Tài chính Tiền Tệ cho Sinh Viên học trong khối ngành Kinh tế, đã được độc giả nhiệt tình đón nhận, và đã được tái bản lần thứ hai.