Giáo trình lập dự án đầu tư (Tái bản lần thứ hai, có sửa đổi bổ sung) - Nguyễn, Bạch Nguyệt (Đại học kinh tế quốc dân, 2012)
Giáo trình gồm 10 chương, sử dụng cho sinh viên trong và ngoài ngành Quản trị kinh doanh, đề cập đến một số vấn đề về quản lý dự án đầu tư.