(untitled) - Nguyễn, Bạch Nguyệt (Hà Nội, 2012)
Giáo trình gồm 10 chương, sử dụng cho sinh viên trong và ngoài ngành Quản trị kinh doanh, đề cập đến một số vấn đề về quản lý dự án đầu tư.
Keywords: Economic development projects -- Capital investments,Dự án phát triển kinh tế -- Đầu tư vốn