Giáo trình thị trường chứng khoán - Nguyễn, Thị Mỹ Dung (Hồng Đức, 2012)
Sách gồm 10 chương, cung cấp cho sinh viên các chuyên ngành kinh tế tại các trường đại học và cao đẳng có kiến thức về thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng.