Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam : - Nguyễn, Viết Thông (Chính trị quốc gia, 2012)
Sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức về đường lối cách mạng của Đảng ta trong thời gian giữ gìn và xây dựng đất nước