(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Quyển giáo trình giới thiệu tổng quan về hệ thống tài chính quốc tế, chu chuyển vốn quốc tế - mối quan hệ giữa lãi suất - lạm phát và tỷ giá hối đoái, xác định tỷ giá hối đoái và tác động của chính phủ đối với tỷ giá hối đoái, tài chính hành vi và dự báo hối đoái, tài trợ và đầu tư quốc tế của công ty đa quốc gia, đo lường độ nhạy đối với rủi ro tỷ giá hối đoái - phòng ngừa và độ nhạy đối vởiủi ro tỷ giá, khủng hoảng nợ quốc tế và đánh giá rủi ro quốc gia, chu kì kinh tế và tác động của nó đối với nền kinh tế Việt Nam
Keywords: Banks and banking, international,International finance,Ngân hàng và ngân hàng quốc tế,Tài chính quốc tế