Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam : - Trần, Văn Độ (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Giáo trình được biên soạn trên cơ sở lý thuyết các kiến thức cơ bản; các quy định của bộ luật tố tụng hình sự năm 2003, các văn bản pháp luật khác và hướng dẫn áp dụng đang có hiệu lực thi hành.