(untitled) - Lê, Văn Đoán (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp cho bạn đọc một số câu hỏi và đáp về đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, chọn lọc, cập nhật, giới thiệu những nghiên cứu mới nhất về ngành khoa học này.
Keywords: Communist parties,Đảng cộng sản; Việt Nam; Vietnam