Giáo trình luật quốc tế : - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giáo trình cung cấp các kiến thức cơ bản về Luật quốc tế và mối quan hệ giữa luật quốc tế và luật quốc gia, các nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế, luật điều ước quốc tế, dân cư trong luật quốc tế, lãnh thổ, luật biển, luật hàng không, luật tổ chức, luật ngoại giao và lãnh sự, giải quyết tranh chấp, cơ quan tài phán và trách nhiệm pháp lý quốc tế.