Giáo trình luật ngân hàng Việt Nam : - Trần, Vũ Hải (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Tổng quan về pháp luật ngân hàng Việt Nam và tổ chức tín dụng. Trình bày kiến thức pháp luật về huy động vốn của tổ chức tín dụng, cho vay, về các hình thức cấp tín dụng khác, dịch vụ thanh toán qua tài khoản, về kinh doanh ngoại hối và kinh doanh khác của tổ chức tín dụng, bảo đảm an toàn trong hoạt động ngân hàng.