Gíao trình pháp luật sở hữu trí tuệ - Hồ, Thuý Ngọc (Nxb.Đại học quốc gia Hà Nội, 2012)
Sở hữu trí tuệ có vai trò quan trọng trong nền kinh tế, nhất là đối với nền kinh tế tri thức Việt Nam đang hướng tới.Đây là một trong những điều kiện quan trọng giúp tạo ra, bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ - một trong những yếu tố quyết định khả năng cạnh tranh của các nền kinh tế hiện đại.