(untitled) - Nguyễn, Minh Kiều (Hà Nội, 2009)
Trình bày 2 phần: Phần 1: Căn bản về rủi ro tài chính và công cụ phái sinh; Phần 2: Định giá và quyết định đầu tư.
Keywords: Risk Management,Financial Risk Management,Quản trị rủi ro,Quản trị rủi ro tài chính