Hệ thống kế toán Việt Nam : - Phạm, Huy Đoán (Tài chính, 2012)
Sách là tài liệu giúp bạn đọc nắm vững và thực hiện tốt các chuẩn mực kế toán, các thông tư hướng dẫn bổ sung, sửa đổi chế độ kế toán doanh nghiệp và các chính sách tài chính, thuế theo quy định hiện hành.