(untitled) - Nguyễn, Đức Thiềm (Hà Nội, 2012)
Sách trang bị thêm cho sinh viên những kiến thức thực tiễn vốn rất cần cho nghề nghiệp kiến trúc - nghề sáng tạo nghệ thuật, không chỉ cung cấp những kiến thức thành tựu chungcuar khoa học kỹ thuật và nghệ thuật xây dựng mà còn cung cấp các kinh nghiệm và cách xử lý truyền thống đáp ứng các điều kieejnvaf yêu cầu đặc thù của nghề.
Keywords: Public architecture,Kiến trúc công cộng