(untitled) - Trần, Thị Cúc (Hà Nội, 2011)
Sách được viết dưới dạng hỏi và đáp về những vấn đề chung của hệ thống pháp luật Việt Nam như những phạm vi và phương pháp điều chỉnh các quan hệ trong mọi mặt đời sống xã hội, đồng thời cũng giới thiẹu và cập nhật những nội dung moiứ nhất của nhiều bộ luật được ban hành trong thời gian qua.
Keywords: Communist legislative,Politics and governement,Hiến pháp,Chính trị và Chính phủ; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam