(untitled) - Nguyễn, Khắc Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách trình bày các phương pháp xác định chi phí trong các đơn vị sản xuất kinh doanh, tuân thủ các chuẩn mực kế toán Việt Nam.
Keywords: Cost accounting,Managerial economics,Phí tổn kinh doanh,Quản lý kinh tế