81 câu hỏi - đáp về môn học những nguyên lí cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin : - Lê, Văn Đoán (Đại học Sư phạm, 2011)
Sách cung cấp 35 câu hỏi - trả lời phần Triết học, 25 câu hỏi - trả lời phần Kinh tế chính trị, 20 câu hỏi - trả lời phần chủ nghĩa xã hội khoa học