(untitled) - Lê, Văn Đoán ([Hà Nội], 2011)
Sách cung cấp 35 câu hỏi - trả lời phần Triết học, 25 câu hỏi - trả lời phần Kinh tế chính trị, 20 câu hỏi - trả lời phần chủ nghĩa xã hội khoa học
Keywords: Philosophy, Marxist,Socialism,Triết học, chủ nghĩa Mác,Chủ nghĩa xã hội