(untitled) - Nguyễn, Văn Động (Vĩnh Phúc, 2010)
Giáo trình gồm hệ thống các tri thức chung, sâu sắc, toàn diện về nhà nước và pháp luật, làm cơ sở để các khoa học pháp lý khác nghiên cứu đối tượng của mình.
Keywords: Constitutions, state,Hiến pháp, Nhà nước; Vietnam,Việt Nam