(untitled) - Nguyễn, Hữu Tài (Hà Nội, 2012)
Sách cung cấp cho bạn đọc những lý thuyết bổ ích về tài chính tiền tệ, giúp bạn đọc hiểu hơn về lĩnh vực vô cùng nhạy cảm này.
Keywords: budget,Finance,Money,Ngân sách,Tài chính,Tiền tệ