(untitled) - Phạm, Chung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách gồm 07 phần, giới thiệu về cơ cấu, tổ chức của thị trường tài chính và hoạt động của các thể chế tài chính, chú trọng thị trường và thể chế tài chính ở Hoa Kỳ.
Keywords: Finance