(untitled) - Dương, Tuyết Miên (Hà Nội, 2012)
Sách cung cấp cho bạn đọc tài liệu nghiên cứu, tham khảo cơ bản về tội phạm học như khái niệm, đối tượng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu tội phạm học, ....
Keywords: Criminology,Tội phạm học; Vietnam,Việt Nam