Giáo trình tài chính doanh nghiệp - Vũ, Công Ty (Tài chính, 2008)
Giáo trình trang bị cho những kiến thức cơ bản nhất về tài chính doanh nghiệp cho các sinh viên không thuộc chuyên ngành tài chính doanh nghiệp.